Đánh giá sản phẩm
5.0
Viết bình luận
(29 bình luận)
5
26
4
0
3
0
2
0
1
0
Đánh giá
 • Comment Images
  tien phamthuy - 12/26/2023

  Đã trải nghiệm dịch vụ bên Anh , rất hài lòng , Anh tận tâm nhiệt tình hỗ trợ tư vấn giới thiệu giúp em mua được một chiếc máy tính xách tay Lenovo IdeaPad Slim 5 ,rất ưng ý ,máy mạnh tốt giá rẻ và được Anh hỗ trợ chuyên nghiệp qua Utaviewer giúp cài đặt từ Win 11 home Lên Win 11 pro 22H2. Dịch vụ tin đáng tin cậy và uy tính giành cho các bạn không am hiểu về máy tính như em . Anh sẽ hỗ trợ tư vấn nhanh nhất đáp ứng đủ yêu cầu và mong muốn của bạn .

 • Comment Images
  Phuong Trang Nguyen Ha Thuy - 1/5/2024

  tưởng cái lap kỷ niệm của anh nhà từ thời sinh viên ko thể cứu vãn nhưng đã hồi sinh khi qua bàn tay anh hải tận tình sữa chữa

 • Comment Images
  Hạnh Phạm - 7/30/2023

  Sữa máy nhanh tận tình và có tâm... uy tín, nhiệt tình, giá cả hợp lí. nơi đáng tin cậy cho những ai muốn tìm đến khi máy có sự cố xảy ra.

 • Comment Images
  - 6/18/2023

  Vừa mua Surface pro likenew từ người anh thiện lành, rất an tâm vì anh Hải tận tâm, chuyên nghiệp, test máy kỹ càng và cài nhiều softwares mình cần trước khi bàn giao máy, đã vậy còn được tặng túi chống shock cho Surface, nên rước ẻm về trong êm ái! Thích nhất là có gì vướng mắc với máy tính khi hỏi sẽ được anh rep siêu nhanh ^^

 • Comment Images
  Thuan doan thi my - 11/9/2023

  dịch vụ tốt, nhiệt tình, ông chủ có tâm :))

 • Comment Images
  Ping Q - 5/1/2023

  Một lần vô tình, mình đã quen biết A.Hải cũng như dịch vụ sửa máy tính của anh. Và từ đó trở đi, mình không còn phải lo lắng mỗi khi Laptop phát sinh vấn đề nữa. Cá nhân mình thấy anh rất nhiệt tình và luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng nhiều nhất có thể. Một điều mình rất thích đó là anh luôn chủ động đến lấy máy trực tiếp giúp. Trong tương lai, mình sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ của anh ấy!

 • Comment Images
  Ân Phạm - 5/17/2023

  DUYHAI IT PRO là một dịch vụ sửa máy tính uy tín, nhiệt tình, giá cả hợp lí. Là nơi đáng tin cậy cho những ai muốn tìm đến khi máy có sự cố xảy ra.

 • Comment Images
  沈七妹 - 9/7/2023

  dịch vụ rất tốt, chuyên nghiệp, và có tâm.

 • Comment Images
  Hồng Nguyễn - 7/2/2023

  Dịch vụ quá tuyệt vời, cảm ơn anh đã giúp đỡ nhiệt tình. Cài win siêu siêu có tâm.

 • Comment Images
  Hongvan Hoang - 7/12/2021

  Lần đầu tiên sửa máy tính mà được gặp ông anh sửa chuyên nghiệp và dễ thương đến vậy luôn. Ảnh trực tiếp tới lấy máy về sửa, tưởng hẹn 1 tuần 10 ngày, ai dè hôm sau đã báo sửa xong rồi. Hệ điều hành nâng cấp từ Home Single lên Pro ngon ơ. Laptop sửa xong chạy nhanh, mượt mà, quạt kêu êm chứ không nặng nề như trước nữa. Hơn nữa, dữ liệu vẫn y nguyên không bị mất mát tí nào. Làm việc thao tác nhanh nhẹn thấy hiệu quả hơn hẳn, chứ không nản kèo như trước mỗi khi máy bị treo quay vòng vòng. Anh chủ rộng rãi còn tặng cho mấy quả khế ngọt để vừa ăn vừa test máy nữa. Kute quá trời! Từ khi sửa máy xong, mỗi lần chuẩn bị mở laptop lên làm việc là tinh thần thoải mái. Cảm ơn DUYHAI IT PRO đã giúp cái laptop chứa đầy dữ liệu của tớ được hồi sức :D

 • Comment Images
  Hà Phương - 4/6/2023

  Anh chủ sửa máy vì đam mê, giá cả ổn áp, nhiệt tình lắm ạ.

 • Comment Images
  Tran Thuy Hang - 6/29/2023

  Tư vấn nhiệt tình, sửa máy nhanh, tốt, giá hợp lý.

 • Comment Images
  Tran Thuy Hang - 6/29/2023

  Tư vấn nhiệt tình, sửa máy nhanh, tốt, giá hợp lý.

 • Comment Images
  Phan Xuân - 1/2/2022

  Sửa máy chạy rất là nhanh và chuẩn. Vừa nhiệt tình, thân thiện,Có khách hàng nào cần sửa máy nhất định tôi sẽ giới thiệu cho anh ấy. Hơn cả sự tuyệt vời

 • Comment Images
  Thị Hà Hạp - 12/13/2022

  Nhân viên nhiệt tình, hướng dẫn và tư vấn chi tiết, rõ ràng, chu đáo. Cảm ơn shop vì mùa dịch vẫn tận tình hỗ trợ khách hàng.

 • Comment Images
  Nguyễn Phúc Kiên Di - 11/15/2022

  Chú Hải làm rất tận tình, nhiệt tình với hay trò chuyện với khách hàng nữa. Làm tất tần tật mọi thứ giúp mình luôn, rất có tâm. Sửa từ máy hư đến nâng cấp mọi thứ lên okkay hết Đánh giá 5 saooo

 • Comment Images
  Huong Nguyen - 2/8/2021

  Mình là khách hàng ngoại tỉnh, máy của mình bị hỏng nặng, a Hải đề nghị gửi máy vào sg a kiểm tra. Ban đầu cũng ái ngại, ko tin tưởng cho lắm nhưng cũng bị a thuyết phục bởi tính chân thật và sự chuyên nghiệp. A sửa máy rất nhanh, chỉ trong vòng 3 ngày mình nhận đc máy a gửi về. A rất nhiệt tình, uy tín, chất lượng...nói chung là rất hài lòng. Cảm ơn a, chàng IT tuyệt vời.

 • Comment Images
  Việt Nga Đoàn - 1/10/2021

  Dịch vụ quá tuyệt vời, cảm ơn anh đã giúp đỡ con bé nhiệt tình vì nó chẳng biết 1 tý gì cả. Từ kiên nhẫn chữa máy từ xa hàng nghìn cây số, cài win siêu đầy đủ chứ k phọt phẹt như mấy bên khác cho đến chỉ cách tháo dỡ tự sửa chữa ổ cứng như thế nào cho đúng cách. Thực sự em rất thịch dịch vụ ở đây và sau sẽ còn làm phiền anh dài dài :))

 • Comment Images
  Đào Phượng - 3/6/2022

  Anh Vương rất nhiệt tình, sửa máy nhanh đảm bảo mình rất yên tâm. Nếu máy của mọi người gặp vấn đề lỗi hãy tìm anh. Em chắc chắn sẽ ko bị thất vọng. Cảm ơn anh vui tính, đẹp trai.

 • Comment Images
  Chi Nguyen - 11/12/2020

  Anh Hải dễ gần,thân thiện,luôn sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ về chuyên môn,có tâm trong nghề. Máy tính hư lâu năm nhờ anh sửa giờ đã ok,chạy êm. Cảm ơn anh rất nhiều,chúc anh luôn nhiều sức khỏe và càng có nhiều khách hàng.

 • Comment Images
  Gom Góp Channel - 1/14/2020

  Anh Hải rất nhiệt tình và chu đáo. Anh tìm kiếm và tối ưu hệ thống máy tính, nên sau khi sửa máy chạy nhanh và mượt. Đến nay đã hơn 1 năm rùi. Máy sd rất OK nên mình review cho các bạn. Nhớ ủng hộ Duy Hải IT Pro nha mọi người.

 • Comment Images
  Đồ Da Như Kiên - 12/29/2019

  Dịch vụ rất Ok, Thời gian sửa chữa nhanh . làm việc chu đáo- nhiệt tình. Đặc biệt kết quả nhận được hơn mong đợi. Chúc Doanh nhiệp luôn luôn phát triển.

 • Comment Images
  PHÒNG VÉ THIÊN ÂN - 12/14/2022

  Rất tuyệt vời !!! Dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ, em biết ơn rất nhiều và sẽ giới thiệu bạn bè người thân sử dụng dịch vụ bên anh :)

 • Comment Images
  Anh Chau - 2/16/2021

  Mình có nhờ anh sửa 3 máy. Anh sửa máy chạy mượt, nhanh. Sắp xếp hệ thống hợp lý. Anh tư vấn rất nhiệt tình, tận tâm, thân thiện. Nhiệt liệt đề cử mọi người nha!

 • Comment Images
  quy nguyen - 6/15/2021

  Anh ấy đã biến 1 cái máy lâu năm, bắp, rùa thành supper pro chỉ trong 1 nốt nhạc. Lần đầu tiên thấy một người giỏi như vậy mặc dù đã tiềm kiếm rất lâu mới ra " Anh ấy "

 • Comment Images
  Giang Phương - 10/18/2022

  Thằng em nhiệt tình, tay nghề tốt , nên dù 2 chị em ở 2 đầu thành phố, thì mỗi lần máy hư gì cũng gáng chờ để nó bay qua sửa cho. :))) .

 • Comment Images
  Vy Diệp - 4/20/2023

  mười điểm lun ạ, sửa máy nhanh, máy sửa xong chạy mượt hơn mới mua ạ 😆😆😆🐥 …

 • Comment Images
  Điều Đinh - 9/21/2020

  Anh Hải sửa lap và cài lại wind và chạy lại chương trình cho mình rất nhanh, kỹ lưỡng. Làm có tâm vô cùng, nhiệt tình và rất vui tính nữa. Chúc anh Hải thành công và ngày có nhiều nhiều khách ạ!

 • Comment Images
  Minh Tri Trinh - 8/26/2021

  Very dedicated, friendly, and actually goes beyond expectations. I was notified of the situation of my computer and asked for my permission as well as any further requirements I would have during the repairing process. Overall feels more like a friend helping me fix my computer than someone doing this for money. Very good