1. Dịch vụ bảo trì
  2. Chuyên Khắc Phục Sự Cố Offline

KHẮC PHỤC SỰ CỐ PC - LAPTOP TẬN NHÀ

D.I.P chuyên cung cấp các dịch vụ khắc phục sự cố, nâng cấp PC/ Laptop tại nhà giá rẻ khu vực TP Hồ Chí Minh quận Tân Phú và các khu vực lân cận.

► Với một số tiền vừa phải, chiếc máy tính của bạn sẽ hoạt động tốt trở lại. khởi động và xử lý các tác vụ trở nên nhanh chóng hơn.

 

 height=

+ Nâng cấp RAM

► Nhiệm vụ của RAM là để hệ thống ghi các thay đổi và các thông tin đang được sử dụng (của các chương trình đang chạy). Ngoài ra, trong một số trường hợp RAM được sử dụng làm bộ nhớ thứ cấp.
►Vai trò của RAM trong quá trình chạy là lưu các thông tin hiện hành để hệ thống truy cập và sử dụng nên không thể phủ nhận nó quyết định một phần tốc độ của máy vi tính. Nếu thiếu RAM, hệ thống sẽ chạy rất ì ạch do phải lưu, xóa thông tin liên tục.

+ Nâng cấp CPU 

►CPU viết tắt của chữ Central Processing Unit (tiếng Anh), tạm dịch là đơn vị xử lí trung tâm. CPU có thể được xem như não bộ, một trong những phần tử cốt lõi nhất của máy vi tính. 

►Nhiệm vụ chính của CPU là xử lý các chương trình vi tính và dữ kiện. CPU có nhiều kiểu dáng khác nhau. Ở hình thức đơn giản nhất, CPU là một con chip với vài chục chân. Phức tạp hơn, CPU được ráp sẵn trong các bộ mạch với hàng trăm con chip khác. 

►CPU là một mạch xử lý dữ liệu theo chương trình được thiết lập trước. Nó là một mạch tích hợp phức tạp gồm hàng triệu transistor.

+ Nâng cấp Card màn hình giá rẻ

Card đồ họa (Graphics card) hay còn gọi là card màn hình là một loại thiết bị chuyên xử lý các thông tin về hình ảnh trong máy tính cụ thể như màu sắc, chi tiết độ phân giải, độ tương phản của hình ảnh. Bộ phận quan trọng nhất, quyết định sức mạnh của một card đồ hoạ chính là bộ xử lý đồ họa (Graphic Processing Unit) hay còn gọi tắt là GPU có nhiệm vụ riêng biệt là xử lý mọi vấn đề về hình ảnh của máy tính.

Tóm tắt gọn hơn thì card độ họa sẽ quyết định việc chơi game, xem video, học tập về đồ họa trên máy tính đó là tốt hoặc kém.

► Card đồ họa chia làm hai loại đó là Card OnboardCard rời (tích hợp sẵn trên main máy tính).

 + Card Onboard: là loại card được tích hợp trên bo mạch chủ (main) của máy tính, cụ thể hơn nó được tích hợp vào CPU (CPU là bộ vi xử lí trung tâm, là bộ não điều khiển mọi hoạt động của máy tính) và sử dụng sức mạnh của CPU cùng bộ nhớ RAM (bộ nhớ tạm chứa thông tin của các ứng dụng đang chạy) để hỗ trợ giúp xử lý hình ảnh. Chính vì vậy mà việc xử lý đồ họa của card onboard thường không bằng card rời trong cùng một cấp độ. Bù lại, Card Onboard lại giúp giảm giá thành đáng kể cho chiếc máy tính.
Ngày nay, với công nghệ tiên tiến của các thế hệ CPU thế hệ mới, điển hình là của hãng Intel, sức mạnh của Card onboard được gia tăng đáng kể. Việc chơi game 3D hay xem các bộ phim HD là việc mà các bộ xử lí đồ học tích hợp hoàn toàn có thể đảm đương được.

+ Card rờicũng có tính năng công việc như card onboard nhưng card rời có đẩy đủ hẳn một bộ phận riêng để hoạt động độc lập, chuyên xử lý tất cả dữ liệu về hình ảnh.
Vì vậy nên những sãn phẩm có card rời sẽ cho hình ảnh đồ họa tốt hơn với card onboard cùng cấp độ. Hiện nay trên thị trường có hai hãng sản xuất chính cho card đồ họa đó là hãng Nvidia và AMD. Cả 2 đều là hãng sản xuất có danh tiếng và các sản phẩm của họ cũng có ưu khuyết điểm khó có thể so sánh ai hơn ai.

Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam thì số lượng card rời Nvidia được sử dụng trên máy tính có phần vượt trội hơn so với AMD.

Một số thông tin người dùng cần biết thêm đó là Card Onboard cả trên máy tính để bàn hay laptop thì đều không thể tháo rời ra hoặc thay thế được vì nó được tích hợp trên bo mạch chủ.
Ngược lại, loại Card rời trên máy tính bàn có thể thay thế được, tuy nhiên card rời trên laptop tuy là một bộ phận làm việc độc lập nhưng cũng được hàn vào bo mạch chủ nên không thể tháo ra như card rời của máy tính để bàn được.

 

 height=

 

► Ưu điểm của Chúng Tôi :

– Cài đặt Windows và làm theo yêu cầu của khách hàng.
– Hướng dẫn khách hàng sử dụng tốt (PC - Laptop) cho khách hàng.
– Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, rất tâm huyết với nghề, rất nhiệt tình trong công việc.
– Bảng giá và dịch vụ tốt nhất phù hợp với thị hiếu người sử dụng.
– Có mặt sớm nhất có thể khi KH yêu cầu …không ngại hoàn cảnh và thời gian, địa điểm của KH.
– Bảo hành tận tình tuyệt đối từ lúc bạn gọi chúng tôi ( miễn phí 100% ).
– Hỗ trợ trực tuyến miễn phí cho khách hàng cũ.

►Khi nào thì bạn cần cài Win tại nhà ?

- Bạn mới mua máy tính, cần cài đặt windows cho máy mới, cài đặt các chương trình và ứng dụng.

- Máy tính của bạn đang gặp nhiều lỗi phần mềm, không thể sử dụng các phần mềm, ứng dụng.

- Máy tính bị chạy chậm, thường bị treo máy, phải tắt ngang.

- Máy tính khởi động rất lâu, hoặc bị màn hình đen khi khởi động lên.

- Không thể khởi động vào màn hình Windows .

- Máy tính đang chạy bị lỗi màn hình xanh, không thể sử dụng tiếp.

- Máy báo hết hạn sử dụng Windows, cần kích hoạt Windows.

- Máy tính không thể khởi động. bị màn hình đen nhấp nháy khi khởi động.

- PC - Laptop kêu tít tít không khi bật nguồn không lên liên quan đến phần cứng.

- Bạn cần nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành cao hơn để trãi nghiệm giao diện hệ điều hành Windows mới.

► Bạn sẽ được cài đặt gì khi gọi dịch vụ cài win tại nhà của chúng tôi ?

- Cài đặt hệ điều hành windows theo ý muốn của khách hàng ( Cài đặt Win 7, Win 8.1, Cài Win 10 Pro ) với các phiên bản 32bit và 64bit tùy theo cấu hình máy.

- Cài đặt bộ phần mềm Microsoft Office bao gồm Excel, Word, Powerpoint, Outlook.. các phiên bản 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 và mới nhất là Office 2019 tùy theo bản windows đang cài hoặc theo ý muốn khách hàng.

- Cài đặt bộ font chữ tiếng việt, và các bộ font chữ dành cho thiết kế.

- Bộ phần mềm đọc, chỉnh sửa các tập tin PDF như Foxit Reader, Adobe Reader.

- Trọn bộ trình giải trí đa phương tiện nghe nhạc, xem phim như : KMP Player, VCL Player. .v...v....

- Phần mềm thiết kế đồ họa, âm thanh, biên soạn, xây dựng như : Photoshop CS6 - CC 2018; Adobe Premier; Corel 2018; Autocad 2017  

- Cài đặt các trình duyệt, lướt web như Google Chorme, Coccoc, Firefox mới nhất cho máy tính.

- Phần mềm Chat online như Zalo, Skype, Viber, Skype.

- Các phần mềm dọn rác, chống phân mãnh đĩa cứng, tối ưu tốc độ máy tính tốt nhất hiện nay như : Smart Defrag, Defrager.

(CẤM SAO CHÉP NỘI DUNG VĂN BẢN  - NẾU PHÁT HIỆN SẼ KIỆN ĐẾN PHÁP LUẬT   (D.I.P 2019)