1. Dịch vụ bảo trì
  2. Chuyên Khắc Phục Sự Cố Online

KHẮC PHỤC SỰ CỐ PC - LAPTOP ONLINE

Thời đại công nghệ 4.0 là xu hướng phát triển của xã hội hiện nay. Công nghệ thông tin đang dần lan tỏa và phát triển, hầu hết mọi công việc trong đời sống con người đều có sự tham gia của công nghệ. Mọi người trên toàn cầu kết nối với nhau thông qua Internet, bởi nên một chiếc máy tính, laptop là điều kiện không thể thiếu để giao lưu Thế giới và phục vụ cho công việc

Đối với những sản phẩm công nghệ thì không thể tránh khỏi việc gặp sự cố bất ngờ; bỗng một ngày bạn đang làm việc mà máy tính, laptop của bạn bất ngờ gặp lỗi. Laptop bị lỗi, bạn cần sửa laptop sớm để có thể nhanh chóng tiếp tục công việc. Nhưng không thể vì vậy mà bạn mang máy đến sửa ở chỗ nào gần nhà cũng được, không khéo lại phải tiền mất tật mang. Trước khi đi sửa laptop, bạn cần bình tĩnh để chọn lọc những địa điểm sửa laptop uy tín được nhiều người giới thiệu, sau đó tìm hiểu báo giá và quy trình sửa laptop ở từng nơi để có sự so sánh khách quan. 

Hiện nay, dịch vụ Khắc phục sự cố PC – Laptop Online qua Teamviewer  hoặc làUltraviewer là dịch vụ được lựa chọn nhiều bởi tính tiện lợi và nhanh chóng của nó.


 height=


 height=

Nhưng bạn lại không có thời gian hoặc công việc của bạn quá bận rộn để đem tới trung tâm sửa chữa máy tính thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất cho máy tính của bạn. Bạn chỉ cần cài đặt chương trình điều khiển từ xa Teamviewer hoặc Utralviewer. Sau đó liên hệ ngay trực tiếp với chúng tôi, chỉ cần 30 - 45 phút để khắc phục các sự cố.

(CẤM SAO CHÉP NỘI DUNG VĂN BẢN  - NẾU PHÁT HIỆN SẼ KIỆN ĐẾN PHÁP LUẬT   (D.I.P 2019)